วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2560

45.น้ำแอปเปิ้ล


การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผลไม้
(น้ำแอปเปิ้ล)



สำหรับวิธีทำง่ายนะคะก็ง่ายมากๆเลยค่ะ แค่หั่นแอปเปิ้ลเป็นชิ้นเล็กๆ ใส่น้ำเชื่อมลงไป ส่วนวิธีการทำน้ำเชื่อมควรใช้น้ำตาลทรายขาวประมาณ 5ช้อนชา ละลายในน้ำร้อนเล็กน้อย ข้นให้น้ำตาลทรายละลายกดปั่นให้ละเอียด ตามด้วยน้ำแข็ง ปั่นต่อให้ละเอียด พร้อมดื่มเลยค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

50.สโคนไวท์ช็อกโกแลตราสป์เบอร์รี

การแปรรูปผลิต ภัณฑ์จากผลไม้ (สโคนไวท์ช็อกโกแลตราสป์เบอร์รี)       จากที่เคยทำเมนูสโคนขนมอบสไตล์ฝรั่งก้อนกลมพอดีคำ ลองจับมาใส่ถา...